American Links khai trương cơ sở 3 tại Long Biên ngày 12/3/2016

  Anh ngữ Quốc tế American Links chính thức khai trương cơ sở 3 tại số 5, ngõ 268/21 Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội. Kể từ ngày 12 tháng 3 năm 2016, học viên của American Links có thêm lựa chọn về địa điểm học tiếng Anh cho mình….

Chương trình Tiếng Anh Quốc tế dành riêng cho học sinh Tiểu học Đông Ngạc

Sau 2 năm làm việc gắn bó, Americanlinks nhận được sự tín nhiệm, sự ủng hộ của nhà trường, quan tâm của phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Đông Ngạc…

Khai giảng khóa học: Phát âm chuẩn, “chém” tiếng Anh thật hay

Hiện nay, nhiều người gặp phải vấn đề về phát âm khi học tiếng Anh, phát âm không chuẩn phần nhiều do cách phát âm tiếng Anh và tiếng Việt khác nhau. Người Việt không có nối âm mà chỉ đọc theo cách viết.

Thông báo lịch tổ chức 1.6 và buổi học tiếng Anh trải nghiệm

Triển khai chương trình học Tiếng Anh trải nghiệm thực tế, kết hợp tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 cho các học viên của American Links, nhằm tăng cường vốn từ vựng và tạo sự tự tin trong giao tiếp thông qua các hoạt động tập thể. Chúng tôi xin gửi tới Quý Phụ huynh thông tin và thời gian của chương trình Tiếng Anh trải nghiệm tại Công viên sinh thái Eco Park. Xin quý vị vui lòng xem file đính kèm.

[American Links] Tuyển dụng tháng 4 năm 2016

Tuyển nhân viên đào tạo và Nhân viên Maketing làm việc tại Hà Nội

Mỹ Hạnh - Cô bé nhút nhát ngày ấy giờ ra sao?

Mỹ Hạnh một cô bé thông minh và xinh đẹp học tại American Links được gần 3 năm từ khi bạn bắt đầu học lớp 2 đến nay, từ một học sinh nhút nhát, nhưng với nghị lực của bản thân, sự tận tình của thầy cô American Links và hỗ trợ từ  phía gia đình, bạn đã vượt lên thành học sinh học giỏi môn Tiếng Anh nhất Trường Tiểu học Cổ Nhuế B, niềm tự hào của em, gia đình và thầy cô …

American Links chào đón 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế American Links đã trao các phần thưởng có giá trị bằng tiền mặt, kèm theo học bổng khóa học Tiếng Anh hấp dẫn tới các học sinh có thành tích hoạt động Đoàn Đội của một số phường thuộc quận Long Biên.

American Links rộn ràng khai trương cơ sở 3

Sáng ngày 12/3, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế American Links đã chính thức khai trương cơ sở thứ 3 tại số 5, ngõ 268/21, Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội. American Links tự hào là Trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và đầy nhiệt huyết. American Links luôn đi đầu trên phương diện đưa các phương pháp và chương trình học tiếng Anh mới, chuẩn mực quốc tế, đến với các học viên.

Trần Nguyễn Thái Khang - “Hotboy nhí” trường Tiểu học Nghĩa Tân , học viên Anh ngữ Quốc Tế Americanlinks học tiếng Anh như thế nào?

Hơn 2 năm học tiếng Anh tại Americanlinks, học sinh tiêu biểu, đẹp trai, luôn đi học đúng giờ và đạt kết quả cao trong học tập, Thái Khang – “hotboy nhí” luôn được thầy cô và các bạn yêu mến….

Tiếng Anh cho trẻ em

Chương trình tiếng Anh dành cho Trẻ em từ 4 đến 12 tuổi tại Anh ngữ quốc tế Americanlinks được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Tiếng Anh cho tuổi teen

Chương trình tiếng Anh dành cho tuổi Teen của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi từ 13 đến 18.

Tiếng Anh cho sinh viên

Giúp phát triển vốn từ vựng,ngữ pháp đầy đủ và có hệ thống hỗ trợ phát triển kỹ năng,tạo điều kiện tiếp thu kiến thức.

Tiếng Anh cho người đi làm

American Links thiết kế những chương trình đào tạo đặc biệt, được biên soạn theo yêu cầu của từng cá nhân hay các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Luyện thi chứng chỉ

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên đã, đang hoặc sẽ làm việc trong môi trường quốc tế.

Đào tạo doanh nghiệp

American Links trân trọng sự hợp tác của Quý doanh nghiệp và chúng tôi mong đem đến thêm nhiều lợi ích.

Tiếng Anh du học

American Links thiết kế các khoá học riêng biệt, phục vụ cho quá trình xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Đăng ký học thử miễn phí

Đăng ký học thử miễn phí ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi của trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Americanlinks