Chúc mừng năm mới

Chương trình Tiếng Anh Quốc tế dành riêng cho học sinh Tiểu học Đông Ngạc

Sau 2 năm làm việc gắn bó, Americanlinks nhận được sự tín nhiệm, sự ủng hộ của nhà trường, quan tâm của phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Đông Ngạc…

Khai giảng khóa học: Phát âm chuẩn, “chém” tiếng Anh thật hay

Hiện nay, nhiều người gặp phải vấn đề về phát âm khi học tiếng Anh, phát âm không chuẩn phần nhiều do cách phát âm tiếng Anh và tiếng Việt khác nhau. Người Việt không có nối âm mà chỉ đọc theo cách viết.

Thông báo lịch nghỉ tết âm lịch 2016

Anh ngữ Quốc tế American Links xin thông báo tới toàn thể Quý phụ huynh và các em học viên lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2016 như sau:

HỌC TIẾNG ANH TRẢI NGHIỆM &LỄ HỘI GIÁNG SINH CỦA AMERICAN LINKS

Tối ngày 18/12/2015, các học viên nhỏ của American Links đã có những giây phút vừa học vừa chơi rất thú vị tại Tiniworld Plaza Indochina trong chương trình “Tiếng Anh trải nghiệm chủ đề Noel và lễ hội Giáng sinh 2015 cho bé”…..

Cô bé nhút nhát ngày ấy giờ ra sao?

Mỹ Hạnh một cô bé thông minh và xinh đẹp học tại American Links được gần 3 năm từ khi bạn bắt đầu học lớp 2 đến nay, từ một học sinh nhút nhát, nhưng với nghị lực của bản thân, sự tận tình của thầy cô American Links và hỗ trợ từ  phía gia đình, bạn đã vượt lên thành học sinh học giỏi môn Tiếng Anh nhất Trường Tiểu học Cổ Nhuế B, niềm tự hào của em, gia đình và thầy cô …

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2016

“Speaking English” khối 4, 5 trường tiểu học Đông Ngạc A

Sau chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh toàn diện cho các bạn học sinh khối lớp 2 và 3 trường tiểu học Đông Ngạc A vừa qua, Anh ngữ Quốc tế American Links tiếp tục tổ chức kiểm tra đối với các bạn học sinh khối 4, 5 và buổi “Speaking English” lần 2 đã diễn ra thành công vào sáng thứ 7 ngày 12/12/2015….

Giao lưu: Kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên thời hội nhập 2015

Định hướng cho sinh viên về tầm quan trong của tiếng Anh trong thời kỳ hội nhập, Anh ngữ Quốc tế American Links đã có buổi giao lưu với sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất trong chương trình “Kỹ năng mềm cho sinh viên thời hội nhập"

Trần Nguyễn Thái Khang - “Hotboy nhí” trường Tiểu học Nghĩa Tân , học viên Anh ngữ Quốc Tế Americanlinks học tiếng Anh như thế nào?

Hơn 2 năm học tiếng Anh tại Americanlinks, học sinh tiêu biểu, đẹp trai, luôn đi học đúng giờ và đạt kết quả cao trong học tập, Thái Khang – “hotboy nhí” luôn được thầy cô và các bạn yêu mến….

Chiếc hộp kỳ diệu và món quà ý nghĩa nhân ngày 20/11

Hạnh phúc trong tình thầy trò, các thầy cô nước ngoài tại Anh ngữ Quốc tế Americanlinks đã có những giây phút ngọt ngào bên cạnh các học trò thân yêu….

[KHAI GIẢNG] Khóa học Tiếng Anh trải nghiệm (200.000 VNĐ / 3 buổi)

Để trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các bạn SINH VIÊN THỜI HỘI NHẬP, chúng tôi xây dựng khóa học trải nghiệm trong 3 buổi để sinh viên học và cảm nhận.
Kỹ năng giao tiếp của bạn hoàn toàn có thể cải thiện chỉ sau 3 buổi luyện tuyệt chiêu cùng quân sư ngoại quốc.
 

Khai giảng khóa học: Phát âm chuẩn, “chém” tiếng Anh thật hay

Hiện nay, nhiều người gặp phải vấn đề về phát âm khi học tiếng Anh, phát âm không chuẩn phần nhiều do cách phát âm tiếng Anh và tiếng Việt khác nhau. Người Việt không có nối âm mà chỉ đọc theo cách viết.

Tiếng Anh cho trẻ em

Chương trình tiếng Anh dành cho Trẻ em từ 4 đến 12 tuổi tại Anh ngữ quốc tế Americanlinks được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Tiếng Anh cho tuổi teen

Chương trình tiếng Anh dành cho tuổi Teen của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi từ 13 đến 18.

Tiếng Anh cho sinh viên

Giúp phát triển vốn từ vựng,ngữ pháp đầy đủ và có hệ thống hỗ trợ phát triển kỹ năng,tạo điều kiện tiếp thu kiến thức.

Tiếng Anh cho người đi làm

American Links thiết kế những chương trình đào tạo đặc biệt, được biên soạn theo yêu cầu của từng cá nhân hay các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Luyện thi chứng chỉ

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những học viên đã, đang hoặc sẽ làm việc trong môi trường quốc tế.

Đào tạo doanh nghiệp

American Links trân trọng sự hợp tác của Quý doanh nghiệp và chúng tôi mong đem đến thêm nhiều lợi ích.

Tiếng Anh du học

American Links thiết kế các khoá học riêng biệt, phục vụ cho quá trình xin học bổng tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Đăng ký học thử miễn phí

Đăng ký học thử miễn phí ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi của trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Americanlinks